28 weeks prwgnant

Hello po! May nagpunta pong taga center dito samin and kailangan daw po akong injectionan ng anti tetanus, okay lang po ba yun?

1 Reply

Yes sis. . Para sa sugat yun as precaution n din kc pag nanganak ka mag kakasugat ka, and ung tetanus n skit Wala pa gamot.. Kya vaccine lng binibigay Lalo n pag malaki sugat . Pero Kung may sarili Kang OB ask mo n din siya.. pag ala grab mo n yang nasa center kc wlang bayad. . At Kung dun k nag papacheck.

5y ago

thankyou po!!