Spotting

Hi Po. Nagpt Po Ako Puro Positive Po Result Ask Ko Lang Po Kung Normal Po Ba Na Magspotting Ako 3 Beses Na Pero Hindi Magkakasunod Na Araw?

2 Replies

Sa mga nabasa ko at minsan napapatanong din sa OB yhough salamat kay Lord hindi naman naranasan, normal lang yun lalo na at malapit sa period date kasi supposed to be PMS yun e di na mailabas kasi nabuo na, kung ang spotting is lighter yun sign na yun ng pregnancy na hindi kakulay ng period, reddish kasi ang period... Pag paputol putol na bleeding and heavy, better consult po your OB para as maadvise ka po mabuti. :) Take care Mamsh :)

Di ko naexperience yan e..sensya na po ah