ask ko lang po masaket po ba magpatrans v? natatakot po kse ako 1st time ko po.

3months napo akong di dinadatnan nagpt po ako apat na beses lahat po positive and puro malilinaw po .

9 Replies

mga momshie Sino dito same Case sakin ,pumunta po ako sa ob Kasi 12 weeks nako preggy but di nila madetect heartbet ni baby .. nagwoworry po kasi ako tnx sa sasagot

hindi po, medyo nakakailang lang. nakapagpa transv ako, 17 weeks na pala ko. akala ko stress lang ako sa work kaya di ako dinadatnan, baby na pala.

Hindi po sya masakit uncomfortable talaga sya para sa akin ako nga po late ultrasound @15 weeks para pelvic ultrasound po

hinde po masakit pero kung 3 months na hinde na po yan yan trans v sa tyan na po yan i uultrasound

2y ago

nung 1st and 2nd month q transv tz 3rd until now puro pelvic na po aq

Hindi po. Wag po matakot. ☺️

hndi masakit.

Hindi sis

hindi po

no mami

Related Articles