Milk Formula

Hello po ..Nagpacheck up ako sa baby ko then nagrequest ang pedia nya ng Fecalysis nung pinabasa ko po result binigyan ako ng reseta na enfagrow three A+ lactose free for two weeks ..Bonakid 1-3 years old po kasi milk nya ngayon kaya lang meju pricey po kasi yung enfagrow ..Ano po ba dapat kung gawin ? Nasa teething stage pa po kasi baby ko kaya po nagtatae pero po ngayon lang nman to..Yung pedia nya po kasi sabi ko nasa teething stage baby ko ee nagalit po nung sinabi ko yun kasi wala nman daw nagtatae pag nasa teething stage .

8 Replies

Actually, nagkaka diarrhea oag teething stage dahil subo ng subo ang baby ng kung ano ano na nagiging cause para mapasukan ng bacteria ang kanyang tummy. Pag nagdadiarrhea si baby, need talaga ng medication. Niresetahan ng lactose free kasi pag nagdadiarrhea ang baby for a mean time nagiging lactose intolerant kasi yung mga bacteria/viruses na nakapasok sa tyan nya na nagcacause ng diarrhea ay bine-breakdown yung body supply ng lactase ng katawan natin kaya need ng lactose free na milk. After mawala yung diarrhea pwedeng back to usual milk ng baby mo. That is according to my baby's pedia. Try mo po yung Nestogen Low lactose, yan yung tinry ko sa baby ko nun then after that nag fully switch na kami sa nestogen 2 from Nan HW, okay naman at hiyang kay baby. Initially Nan lactose free ang reseta sakin pero tinanong ko kung pwede nestogen low lactose since magsswitch nadin kami sa nestogen 2/3 pag naubos nya na yung nan hw nya at gagamitin lang naman for diarrhea ni baby, okay lang naman daw and any low lactose or lactose free na milk ay pwede.

4y ago

Not sure po eh. Kasi pasok pa sa 0-12 months c baby nung nag diarrhea sya. About sa milk naman, pwede kahit bonakid ka mag switck ka.sa any lactose free milk for a mean time tapos pag okay na si baby sa diarrhea, back to usual milk na sya

hindi naman sa hindi nagtatae yung ibang babies pag nasa teething stage. yung pagtatae ng babies and pagkakaroon ng lagnat ay walang kinalaman sa pag ngingipin ni baby. pag nang ngingipin kasi makati or masakit siguro ang gums ni baby, ang tendency gusto niya laging may kagat or something sa bbig to ease the pain. nagtatae or nagkakalagnat if yung mga sinusubo ni baby ay madumi. syempre bacteria. yun po siya. if nagrecommend naman si pedia niyo ng gatas, i think it's better kesa ginagamit niyo ngayon. hindi naman siguro magrerecommend si pedia ng makakasama sa baby mo

Sundin nyo po kung ano ang sabi ni pedia. Wag magmagaling dahil sila po ang mas nakakaalam pagdating sa baby. Always bantayan kung ano ang sinusubo ni baby lalo na at nasa teething stage sya. Gusto nyan laging may kagat kagat dahil makati gums nila. Always make sure na malinis kasi baka dahil sa mga sinusubo nila na madumi kaya nagtatae baby mo. Wlang kinalaman ang pagngingipin ng baby sa pagtatae. Hndi normal un.

Dapat po hindi n lng kayo ngpacheckup sa doctor kung hindi nyo po susundin, hindi naman po mgbibigay ng reseta yan kung mkakasama sa anak nyo. Sa teeting stage nga kung my nakita po sa fecalysis nya n bacteria ano po magagawa nyo dun.

Di naniniwla ang mga doktor sa ganyan sis try mo ung erseflora yan lng ang ginagamit ko sa anak ko ihalo lng sa tubig or milk na iniinum nya khit i research mo sa goole llabas yan

if nag tatae sya pde ka gumawa ng AM.. giniling na bigas po.. tapos lagyan mo din ng scoop ng milk. Search mo po YouTube f pano mag prepare... maganda kc un s nag tatae na baby..

Hi sis wlng kinalaman po ung pag ngingipin ni bby sa pagtatae kht sinong pedia sasabihin tlga yan bka tlgang hnd sya hiyang sa milk nya sundin nui nlng po ung sinabi ng pedia.

Bka my lactose entolerance sya kya un bigay ng pedia. Sundin mo na muna khit pricey kaysa nman mgtuloy tuloy pa yan. Kwawa nman si baby.