Abcdefg..

Hello po nagpa ultrasound po ako last week april 13 tapos po my nkita na bilog at sabi nya yun daw ang baby maliit palang daw po kasi 5 weeks 2 days palng wala png heartbeat, taz kanina lng po nagpacheck up ako ulit kasi my bleeding po ako 5 days na po mula nung una kong check up. Tapos ngayon wala na pong mkita puro dugo na daw ang nakapalibot sa matress ko ngunit positive padin po ako sa lab. Meron padin po bng baby o wala na☹️ kasi dipo ako mapakali sa kakaisip.salmat po

2 Replies

Ano sabi OB mo pinapabalik ka pa ba for another ultrasound? Sa tingen ko need mo mag pa 2nd opinion sis. Ung bleeding mo kasi ang concerning. Pede nakunan ka na pala hinde mo namamalayan. Mag positive ka pa nian sa PT ng ilang weeks pa. Hinde mawawala agad ung HCG hormone mo kaagad sa katawan pag nakunan.

tanongin nyo po ang OB nyo mas ma explain nila ng mabuti sayo wag po dito mag tanong di naman kami ang nag check up sayo ang OB mo naman. pano mo nalaman na puro dugo na ang nasa matress mo dba? sa doctor po mag tanong wag dito mader.

2y ago

Parang ang sama ng gising mo. Nagkakalat ka ng bad vibes dito.