Am I pregnant?

hello po. ask ko lang po. kasi po July 5-9 po period ko. hindi naman po ako irregular. 28days cycle din po ako. pero until now po wala padin po ako. nag pt po ako 4 times na puro negative. tapos po kanina nagpa check up ako pero sa pt din po bumase kaso negative din. pero sabi po sakin after 5 days pag wala padin po pt daw po ako ulit. kasi masyado padin daw po kasi maaga baka daw po kaya negative mga result. possible po kaya na preggy ako? nasakit din po kasi balakang ko tapos minsan puson ko. madalas po ako nahilo tas minsan sinusuka ko po kinakain ko. may vaginal discharge din po ako na super labnaw milky color tas mejj may amoy. thank you po in advance sa sasagot. ??

2 Replies

Sundin mo muna yung advice sayo try mo mag pt pag negative padin try mong mag pa ultrasound

5y ago

Opo sige po. Thank you poooo 💕

nagpa urinalysis ka,baka UTI?

5y ago

Nagpa urinalysis po ako. Normal po. Wala daw po ako uti sis.