39weeks preggy

Hello po. Nagkaroon ako ng brown discharge simula pa kahapon. Para syang taghabol na period. Chineck naman ako, na IE din po. 1cm pa lang naman daw pero malambot na. Medyo sumasakit na balakang ko. Eto na ba yun ? Malapit na bang lumabas si baby ?

5 Replies

Ganyan ako nung 36weeks4days nagka discharge ng old blood pag i.e sakin 1cm nako Tapos kinabukasan pumutok bigla panubigan ko nag 3cm nako , nilipat ako ibang tertiary hospital na kumpleto sa gamit kasi don sa pinag check upan ko primary hospital lang ayaw nila magtake ng risk .. pag dating namin sa pinag refferan sakin na hospital nag 4cm nako .. at 1pm something tinurukan ako pampahilab at sa wakas by 2:59pm lumabas na baby ko hehehe 2days kami nagstay sa hospital nung august 21 ako nanganak

God bless sis! ❤❤

sana all 😇

yes sis

Yes po