Need some advice..

hello po.. nagbebreastfeed po ako sa 1st baby ko na 3months old pero hindi po daily yung pag dumi nya.. minsan po inaabot ng 4 days bago sya dumumi.. naipacheck up ko na po sya ang nireseta po sa kanya is suppository.. ano po kayang magandang gawin para makadumi sya everyday baka po kase masanay sya sa pagsundot ng pwet nya.. thank you po

2 Replies

its completely normal, nag aadjust kasi ang intestines ng baby natin pagpatak ng 3months to 6months, lalo't breastfeeding pa tayo.. kapag umabot na ng 5 days mommy suppository na po ang need ni baby :) ganyan din prob ko dati pero sabi ng mom ko and also my baby's pedia na normal lang yan 😉

5y ago

normal po pala yung ganun.. thanks god nakakatakot po kase ilang araw po kaseng hindi nadumi akala po namin e may sakit na..

hala ang tagal nun 4 days tapos breastfed pa.. better ask for other pedia's opinion..