Pag Dumi Ni Baby

Hi mga mommy.. Si baby ko po is turning to 4mos na still yung pag dumi nya di maayos.may times na everyday sya dumumi tapos susunod ilang days ang bibilangin pero di pa sya dumudumi. Naaawa na kase ako lagi na lang sya pinipilit na dumumi and nilalagyan ng suppository baka makasama sa kanya. Sinasabe ng iba na kahit pure breastmilk sya dapat daw pinaiinom ko ng tubig. Advice namn po mga mommy. First time mom po ako. Salamat po

2 Replies

Kung pure breastfeed ,normal sis ang di nya pagpupu ng ilang days,.ms mabilis kc maabsorb ng ktawan ni baby ang breastmilk

Hindi po advisable na uminon ng tubig ang baby hanggang 6 mos. Old sya.