Suppository

Mga mommies, ask ko lang. Kasi nahihirapan baby kong dumumi kagabi pa. Nakapoop na sya today twice at matigas ang poop nya. Iyal sya ng iyak. Masakit na siguro ang pwet nya. Pinakain ko sya ng papaya para makadumi sya pero hirap padin sya. Binilhan ko din sya ng suppository para makadumi sya. Kaso nagulat ako ang haba pala. Pwede po ba to sa 10 months old baby? At paano po ito gamitin?

Suppository
1 Reply

May dosage po ang pagbigay ng suppository by age. Ask your pedia po about sa tamang dosage