32weeks preggy

Hi po, nag woworry lang po ako, pag ihi ko kasi ngayong umaga may dugo po na lumalabas. Ano po ibig sabihin nito?

16 Replies

Nagkaganyan din po ako nung 6 weeks ko. Nagpaconsult po agad ako sa ob them niresitahan nya ako ng pampakapit. As of now naman po 8 weeks na si baby di na ako nakakakita ng dugo

punta kna po kay obi ako ng ka ganyan din pinag take nya ako ng pampakapit eh

Better magconsult sa OB. Pwedeng nagopen cervix mo or may mababa inunan mo.

Try nyo po iconsult sa ob nyo. Mahirap po kasi yan lalo preggy ka po.

Pacheck ka na po baka may uti ka momsh

Naku ! Punta na po kayo sa ob nyo

Better pa checkup kana sis.

Pacheck up ka na agad asap.

pa check up kana mommy .

Consult your ob na mamsh