Just Got Positive!!!

Hi po... Nag try ako khapon mag pt... But malabo po ung 2nd line... 1week na po kase akong delayed so i tried... Positive na ba sya tlga na preggy ako... And nagwowork kase ako as operator sa isang factory... At nagbubuhat ako dun ng mabigat... Notmal lang bah na may lumalabas saking tubig... Salamat po sa mga mag cocoment...

1 Reply

Nope hnd po dapat nagbubuhat ng mabigat ang buntis possible na malaglagan kayo. Pls get check po.