Pregnant? Or No?

Hi #pleasehelp sana may makasagot po. My last mens pa po is January 7. As per flo na app dapat Feb 4 mag kakaron na ako, pero until now wala pa po. So 20 days palang na delay nag try na ko mag PT pero negative. Every week nag ttry po ako mag PT nung March 12 lang po sya nag positive pero mejo malabo line so, last March 19 nag try po ako ulit malinaw na sya ang lumabas agad yung 2nd line. Nag try po ulit ako after nun the next day tnry ko sya ng mid day, positive pa din. Possible po kaya na pregnant ako? Or false positive? Pag nag pacheck up po ba sa OB makikita kung ilang weeks na yung baby? Sa mga app po kase lumalabas na 11 weeks na yung baby based dun sa last mens ko. Sumasakit na din po yung balakang ko, nausea, palaging pagod and vomiting. Sana po may makasagot hehe TIA po mga mommy

1 Reply

if regular and di nadedelay and positive na sa pt, pasched na po ng appointment sa ob.