worried

Hi po nag tataka po kasi ako yung baby ko po nag mumuta po yung mata nya baka kasi sore eyes na tapus di naman po sya nilalagnat .. need napo bang ipa check up e andito lang naman po ang baby ko sa loob ng bahay wala naman may sore eyes samin ??

1 Reply

Pacheck up.nyo po sa pedia..gnyan dn pamangkin ko new born nagmumuta sbi ng pedia nasosobrahan dw sa milk kya ng ngmumuta prng nakabara sa sa my nasal nose tapos ang symptoms dw ubg pgmumuta nya..pero mas ok of patingin nyo po sa pedia

Related Articles