8mos old baby girl. eBf

Ebf Mga momsh , pa help nman po. Si baby.kasi may ubo, sipon, at lagnat. At ngayon po may sore eyes na sya.? Di naman po mapula mata niya. Peru parati pong nag mumuta yung both eyes niya. Worried na po ako. Kasi na ngangayayat po katawan ni lo. Hindi naman po siya matamlay , dumidede naman po siya sa akin at kinakain naman po yung hinahanda kong food niya. ?☹

1 Reply

Dapat napacheckup na si baby kasi di dapat tatagal ng 3 days ang mga symptoms na ganyan, baka painumin na siya ng antibiotics. Pagaling ka baby.

6y ago

nag pa check up na po ngayon lang.. thanks 😊