pagpapagupit

hi po nag pagupit po ako kasi sobrang banas na banas po ako. tas sabi ng kapit bahay namin bawal daw po un pag buntis. totoo po ba

2 Replies

Pwede naman magpagupit. Wag lang magpapalagay ng anything na chemical. Ang bawal po is magpakulay or rebond ng buhok.

4y ago

salamat po bigla kasi akong kinabahan

pwede magpagupit mas ok nga maikli kasi mainit at banasin pakiramdam ng buntis

4y ago

salamat po bigla po kasi akong kinabahan at the same time nag alala kay baby