Ako lang ba?

Normal lang po ba na parang lagi kang naiinitan? As in ang init ng pakiramdam ko. Lagi akong banas na banas. Ako lang ba ganon? Btw I'm 28 weeks pregnant po

2 Replies

buntis kaba? natural lang s buntis yan, nakakainis tlaga sobra.. wear comfortable clothes nalang momshh

4y ago

opo buntis po. nakakainis nga po eh nabubwiset ako ng wala naman dahilan sobrang iritable ko kahit kakaligo lang init na init ako. wala naman kami ac ginagawa ko nalang naglalagay ako polbo sa katawan haha

buntis po ba kayo mommy? yes po normal lang ..