enfamil

Hello po. Nag change po ng milk ang lo ko from s26 to enfamil a+ kasi lagi kinakabag sa s26. Sa s26 po yellow ang pupu nya at hndi mabaho. Sa enfamil naman po color green at sobrang lambot. Parang avocado shake po at sobrang baho. Ganon po ba tlga? Once a day po sya nagpupupu. Nag woworry po ksi ako baka hndi nya hiyang ang enfamil. 2 months palang po baby ko. Thanks po

1 Reply

My son drinks Enfamil A+ (one) too. He also has greenish and stinky poop.

Related Articles