About pregnancy

Hello po, nag ccontractions po ako simula pa po kahapon ng umaga yung naninigas yun tyan ko na para kong rereglahin tpos sobrang sakit ng balakang ko lalo na po sa singit pero no discharge, no bloody show or even water break. Then nagpunta pa din po ako sa hospital kagabi just to make sure dahil sa contractions, pero close cervix at pinauwi po ako. Pinapabalik nlng ako kapag meron ng discharge, blood or kung pumutok na panubigan ko. Tanong ko lang po, ano po ba dpat gawin para mag open cervix at magtuloy tuloy na to? Gusto ko na po makaraos. Kasi ang sakit na po tlg ng mga balakang at singit ko nahihirapan po ako maglakad. Pati po ung sa paninigas ng tyan ko.. salamat po.

2 Replies

Same po tayo mommy, pinauwe din po ako ng OB ko kase close cervix pa daw. Pero sobrang sakit po talaga kapag nagcocontract. as long as nafefeel mo po si baby, safe naman daw po. 🙏

2y ago

same po yan din po advice ng doctor sakin. kaya eto po puro lakad po ginagawa ko at pasok pa sa school khit mhirap maglKad sa labas dhil winter.

Primrose po mii

2y ago

di ko alam mii kung meron dito sa lugar ko at kung meron man baka need po ng prescription 🥺

Related Articles