Asking tips for labor

Hello po. Im 38weeks and 2days napo ako Still Close Cervix padin at no Discharge ☹️ Panay sakit lang ng pempem,singit at balakang ko☹️ ano po kaya dapat gawin para makaraos na? #worriedmommyhere

16 Replies

same mi, ako 38 weeks and 4 days na pero naka stock sa 1cm puro white lang nalabas sakin pero madalas ng sumasakit yung puson at balakang ko. sana makaraos na. ginagawa ko na lahat except sa squatting, huling squatting ko kasi hindi ako makatayo o makalad almos 4 days kaya puro lakad, akyat baba sa hagdan ako tas pineapple juice.

37 weeks and 6 days naman ako . mag 4 days nang puro discharge lang . medyo nahilab ang tyan pero Keri lang . masakit kepay at balakang pati binti .. pang 5 ko nang pinagbubuntis to. ito lang pinakamatagal yung signs ng labour. mucus plug at blood

hindi ka pa naman po over due, don't worry po, instead po magpahinga ka din po kasi need ng katawan nyo ng lakas sa pag lalabor. Try nyo din po mag primrose oil direct nyo po sa loob.

kausapin mo po c baby . . aq po ganun ginawa q sa 2 anak q . . makakaintindi n po cla pag kinausap . ..nanganak aq saktong 9months cla ndi lumabis ng isang araw🥰🥰🥰

wag ka po ma stress momshie, lalabas din si baby basta mag pray kalang po. Tsaka mas maganda manganak pag 39 weeks. sabi nang ob ko.

Lakad-lakad po sa umaga. Di ka pa po overdue. Kung di naman po maselan sa pagbubuntis may mga exercises sa Youtube na pwedeng sundan. :)

same close cervix pa dn 38 weeks and 1 day sana makaraos na tayo maganda daw 39 weeks manganak sana d tayo pahirapan ng mga anak natin ,

Nagbigay po ba ng evening primrose si OB nyo po? Mag walking po kayo mamshie morning and afternoon.

2y ago

Nagbibigay po kasi sila nyan. Nagpaconsult ka na po ba sa OB? Yup kadalasan kumakain ng pinya or nainom ng pineapple juice

mag nipple stimulation lang po. mabilis lumabas si baby proven po 1 month and 10 days na baby ko

parehas po tau 38 weeks and 3 days na po ako .. 1 cm padin po at d pa din po sya sumasakit .

2y ago

ako kasi close cervix pa din