Bleeding at 5 weeks

Hello po nag bleeding po ako nung SUnday night then nag punta po ako sa OB ng monday. Ang sabi sakin is wala parin daw pong makita sa scan 5weeks na po ako. Pinapabalik po ako sa monday. Pinapatuloy parin po yung pag take ko ng heragest.

1 Reply

yes para hindi ka mag bleeding. itaas mo mo ung mga paa mo pag matulog ka lalo sa gabi. pahinga karin wag magbuhat ng mabibigat at wag stressen ang sarili. good luck sa pregnancy journey mo sis..

Related Articles