Folic acid

Hello po may nag bigay lang kasi sakin ng folic acid na to? Ano po ba mairerecommend niyo na folic acid after po d&c kasi parang iba naman po ito na folic acid or same lang po ba yan kasi pang heart health support siya hehe

Folic acid
4 Replies

Mii wag mo iinumin kung hindi doctor or authorized person ang nagbigay. Ang folic acid na iinumin ng buntis ay may right amount of dosage,so mas maganda inumin mo yung mismong nireseta ng OB mo.

1y ago

opo mi thank you. 😊