Folic acid

Hello po may nag bigay lang kasi sakin ng folic acid na to? Ano po ba mairerecommend niyo na folic acid after po d&c kasi parang iba naman po ito na folic acid or same lang po ba yan kasi pang heart health support siya hehe

Folic acid
4 Replies

safe naman yan mamsh, gamit ko naman non ung sa Puritans pride na folic acid 400mcg after ko magka miscarriage I was advised to take folic acid of any brand kung balak ko daw mag buntis ulit. Mababa lang naman yan kaya safe, ang usual na dosage sa pharmacy na nirereseta ng OB ay 5mg po.

12mo ago

thank you po sa info mi 💓

Mii wag mo iinumin kung hindi doctor or authorized person ang nagbigay. Ang folic acid na iinumin ng buntis ay may right amount of dosage,so mas maganda inumin mo yung mismong nireseta ng OB mo.

12mo ago

opo mi thank you. 😊

quatrofol nireseta sakin ni OB ko nung bago ako magbuntis ulit after kong nanganak sa stillbirth baby ko.

12mo ago

okay po mi ☺️

Folic yan. imported brand.. inform mo lang OB mo if allowed ka mag take ng 800mcg.

12mo ago

okay po mi thank you 😊