MAT 1 in SSS

hello po. Nag apply po ko ng MAT 1 sa SSS,qualified naman po, then after daw manganak ay mag file naman daw ako ng MAT 2 para makakuha ng pera. I just want to know kung kailangan ko pa bang magpa change of name kasi nung nag file ako nun ay single at kapag ka panganak ay married na?

2 Replies

sis same tau, nag file ako pero single name ko pa, sa employer ko lng ako nag pass ng mat1. wala problema yan sis. pag nag update status kna, makikita mo din naman yan sa online sss mo na na receive na nila mat 1 mo eh.