Dark brown spotting

Hello po! naexperience nyo pong magspotting ng dark brown sa gabi pero light brown and mas konti pag umaga? previous days, lumalabas lang xa once naglagay na ako ng progesterone sa pwerta pero tonight nagkaroon na after q magwipe ng tissue. im 26w pregnant and open cervix ko ng 0.41cm nung 21-22wk ako...

1 Reply

Hala mommy make an appointment with your OB na po baka magpreterm labor po kayo like me. I've experienced that at di ko lang pinansin.

4y ago

buti sayo mommy .41cm sakin at my 26 weeks 1cm nag open ako at same tayo ng discharge.. kaya inadvice ng doctor na e cerclage ako at nagpa cerclage ako at may maintenance din na pampakapit 3x a day..Take care ka mommy same tayo