Refrigerated Formula Milk

Hi po! Nabasa ko po sa net na pwede po iref yung natimpla ng formula milk basta maconsume po within 24 hrs. Sino po dito nakagawa or gumagawa po ng ganung method? Paano niyo po tinatama yung temp ng milk? Kasi once daw po mailabas sa ref, 1hr lang po dapat maconsume na ni baby. Thank you po sa makakasagot. ☺

1 Reply

ako po nagawa ko na dati. nilalabas ko yung milk 10-15mins bago dedede si baby. tapos ilalagay ko pa minsan sa container na may hotwater yung bottle para medyo magwarm yung milk sa loob

4y ago

ngayon po hindi na kasi 2y/o na po si baby. lagi na ubos yung milk nya kada timpla haha. kaya tuwing dedede sya, tsaka lang kami magtimpla.