formula

Hi momshie ask ko lang po..yung formula milk powder once ma open na siya ilang days/ weeks dapat maconsume..madalang lang kc siya umiinum na milk na formula kc sa didi lang gusto niya. Minsan mahigit 1 month na hindi pa nauubos..oka lang pa ba yun gamitin? Salamat sa pgsasagot

1 Reply

Opo ok pa po yan. You can aslo check its expiration date meron po yan nklgay oero usually 2 years yan bago maexpire

5y ago

Ahh okay2 salamat momshie. Meron kasi nakalagay sa may carton na 2 weeks consumed. Namali lang ata ako sa pag intindi