Heragest until when?

Hi po! Nabanggit ni OB sa kin na reresetahan nya ako ng Heragest until 20 weeks ko. That was way way back 6 weeks ako. Para daw sigurado. Kayo po gaano kayo katagal nagtake? High risk pregnancy po ako. One miscarriage history. Tinext ko po kasi sya kahapon until now wala reply. Baka busy po. Next week ko palang po sya mapupuntahan due to her schedule. 21 weeks na po ako at di na bumili ng Heragest pa. Ung reseta po kasi nya fixed lagi na 35 capsules pag hihingi ako. 😅. Wala po nagig bleeding during the course of my pregnancy so far at normal po lahat ng results based sa last checkup. Sadyang nalimutan ko lang itanong ung about sa Heragest.

1 Reply

Hello mommy, in my case nireseta sakin to before around 32 weeks ako, ang bilin sakin ni OB, hanggang 36 weeks lang pwede gamitin to at max. Wait mo nalang muna siguro ang recommendation ni OB mo and more more rest lang muna hehe goodluck and stay safe 🤍🙏

2y ago

thank you mommy!