MASAKIT NA TAGILIRAN

HI PO MAY NA KA EXPERIENCE NA BA DITO ? BUNTIS NA SUMAKIT PALAGI ANG TAGILIRAN? IM 15 WEEKS PREGGY PO, PERO SOBRANG SAKIT NG TAGILIRAN KO , ANG SAKIT TALAGA IGALAW , LALO NA'T LUMAKAD AKO , ANO PO BA TO? NATURAL LNG BA TU SA BUNTIS ? OR DI KAYA MAY UTI AKO? O KIDNEY O APPENDEX ? ANG SAKIT TALAGA EHHH

1 Reply

try mo mag pa urinalysis sis kase ang preggy prone talaga sa uti ako every now and then ganyan, uti po yan.

5y ago

siguro UTI talaga to , eh nong araw ng mga patay , panay inom kasi ako ng softdrinks eyyy!! salamat po sa advice