Help msakit na kanan bahagi ng tagiliran, tyan at binti

Normal po ba to. Sobrang sakit ng tagiliran ko hindi ki maintindihan ung sakit. Ung parang sakit pag meron kang mens pero mas masakit po ngayon. Im 12 weeks preggy po twins po sila. Sobrang natatakot po ako. Pls reply ???

6 Replies

Lahat po ng hindi normal na sakit saatin dapat sabihin po agad sa ob sis... sila mas nkaka alam. Text or call your ob pra maagapan kung anu man yan

Ganyan din po ako. Inadvise po ako magbedrest at inom ng pampakapit ung Heragest.

4y ago

Ganyan din po iniinom ko na pampakapit. Diko lang nakaya ung sakit sobra nakakaiyak talaga un sakit lalo kahapon ngaun e prang naninigas na kumikirot tyan ko na d ko maintndhan lahat po ng kinakain q sinusuka ko

Baka uti, sa ibaba ba ng puson then sa may likod at sa may balakang?

Better to consult to an ob sis

CONSULT KA PO AGAD SA OB

Mag patingin kna..