15 days old

Hello po mummy, ask ko lang ano po kaya itong nsa face ng Lo ko? 15days palang sya today.

15 days old
52 Replies

Mommy wag niyo po munang ipakiss sa may balbas ang LO mo ehehe.. Alam ko nakakagigil pero tiis muna. Ganyan din kasi baby ko 2mos.old,pag tatay niya ang nag-aalaga nagkakaroon siya ng ganyan,hahaha.. Mawawala din po yan kusa. Tsaka minsan sa sabon na ginagamit ni baby try niyo po Cetaphil or Yung Care na baby liquid soap sa Avon mabango po un tska mild lang pwede sa newborn

Hi mommy. Other mommies' comments are right. Normal daw po yun, if im not mistaken, baby acne po tawag dyan. Applying breastmilk on a cotton will do. Ok din po if everytime you'll wash your baby's face during bath time, use distilled water on a cotton. avoid kissing baby's face as well.

Singaw lang ngbktawan nya yan sis..baby ko ganyan din nung newborn cya.basta everyday ko lang cya pinaliguan tinybuds rice baby bath gamit ko sknya.all natural kya safe khit sa newborn.ngaun 7months na lo ko ang kinis ng balat nya #my sweetest rdrea

Kadalasan na kukuha po yan sa damit na may fabric conditioner. Baka sa damit niya, kumot, unan or mga nagbubuhat sa kanya hanggat maaari iwasan po muna mag lagay fab sa mga damit o gamit ni baby kasi super sensitive pa skin nila

Atopic dermatitis. Change po kayo ng soap at lotion ni baby ng cetaphil pro ad derma din apply physiogel IA cream sa face twice daily. Huwag kaxo gumamit ng ointment nakakanipis ng skin yan at dapat di matagalan gamitin. 😊

normal po nya.. yung baby q din kac may ganyan nun.. nag alala po ako nun. kac first mom. pero sav ng mama q. normal lang daw po.. actualy kung saang part po may ganyan.. yun din po ang namamalat pagkatapos..

4y ago

Opo namalat na

Masyado matapang fabric Ng damit ni baby mommy kailangan mild soap Lang like Perla tas Kung pwede Ang halik sa paa Lang muna 🥰 sensitive Kasi talaga Ang skin ni baby lalot 15 days pa Lang siya

Ganyan din ung sa baby ko. 1 month palang ung baby ko. Sabi ng pedia di naman daw allergy yan. Ganyan daw talaga tumutubo sa skin ng baby. Ang nirecommend na soap is cetaphil

Baby acne po. Kay baby ko kaya po pala nagkaka acne sya kase sinasabon ko po face nya. Ung kase turo sakin. Then nitry ko na mineral water lang.. ayun nawala po.

Ganyan din po LO ko dung 1month . Pinapahiran ko lang sya ng breastmilk 5mins before siya maligo then papahiran ko ng cotton na maligamgam na tubig. Tapos nawala na rn po