can't sleep

hello po moshys normal b yng nahihirapan kng m2log pag gabi at galaw ng galaw c baby im 30weeks n po. any advice po.. salamat

2 Replies

30wks na rn ako... parang 2hrs lng tulog q pag gabi tapos antok n antok sa umaga... once nagising na, d na nakkabalik especially pag madaling araw kac galaw ng galaw c baby...

Opo maraming beses ko na po naranasan yan. Naka night shift si baby at ako zombie na kase di makatulog.