I am 35weeks and 5 days.. Normal po b n madalang gumalaw c baby...

Nababahala lng po ako kc dati galaw ng galaw.. Pero ngaun madalang nlng po pero masakit pag gumalaw. Salamat po sa sasagot

1 Reply

monitor mo momsh ang pag galaw. dapat kada 2 hours gumagalaw siya. not necessarily malakas na sipa.. kahit mga stretches nia considered movement un. 35 weeks ka na kasi so mejo masikip na jan at di na siya makakagalaw ng gaya ng dati. concentrate ka po pag gagalaw siya. daoat mga 10 movements siya every 2 hours.

Related Articles