Mittens/socks

Hello po momshies!!!.ask ko Lang po Sana Kung kailan pwede po tanggalin ung mittens at socks ni baby... At Kung kailan pwede e-cut ung nails po...salamat po...

9 Replies

1 month ginupitan ko na nails ni baby.Di ko na masyado pinamimitten si baby after 1 month niya. Saka ko na lang siya pinamimiten pag medyo humaba ng konti ang kuko at natatakot ako gupitan. Sa socks naman pag sa gabi ko na lang siya sinusuotan after niya mag 4 months.