Bungang araw

Hello po momshies. Sino po ba nkaranas nito sa baby nila? Worried lang kasi ako kahit sinabi ng pedia mawawala lang daw to without treatment. As a mum di maiwasan mag alala kasi namumula xa.

Bungang araw
27 Replies

sa Baby Ko po na una ..Sinabihan kase na punasan ko baby ko nang gatas sa mukha laLgyan niyo po yung bulak.nang gatas niyo mommy tas ipapaHid sa mukha nang baby effective po siya d sya ngkabutul nang kht ano try niyo lang po wlang mwawaLa..

nagkaroon din po ng ganyan yung baby ko pero hndi ganun kadami. adv ng pedia na gumamit ng perla pra sa gamit ni baby. tapos pagbinubuhat c baby dapat yung damit ng bumubuhat nilalagyan ng lampin pra hndi lumapat yung mukha sa damit ng adult.

nag ganyan din face ng 2 weeks old baby ko...pero kaunti nalang ngayon... pinupunasan ko lang warm water at malambot na tela.,yun din sabi sakin mawawala din daw basta keep it clean

inaapplyan mo ba sya ng sabon/baby wash sa mukha sis? kung oo hinto mo muna. baby ko 6 months na sya warm water lang talaga ako sa mukha nya. di nagtatagal mga lumalabas sa mukha nya

2y ago

yes po nilalagyan ko baby wash. naku ganun ba. cge po. mraming salamat po.

mommy must try synelar 10 for baby may cream or ointment ang choices kung ano prefer mo. ganyan din baby ko dati pag apply ko ng synelar 10 nawala lahat butlig nya sa face

stop kissing sa face ni baby po. and warm water lng po gamitin sa face ni baby. ganyan din baby ko noon now turning 4mon. na sia pawala na ung ganyan nia sa face

ako nmn milk ko lng ung breastmilk ung pinapahid ko mganda nmn sya sabi kase ng nanay ko pero depende parin po sa inyo wag nio po sabunin ang face ni baby ah

singaw yan sis ng katawan nia , nagkaganyan din baby ko , araw araw mo lang paliguan , wag mo hahaplasan ng langis ha kasi mainit sa balat un

Follow pedia's advice, sayang naman bayad mo sa checkup. Now iba ibang sagot makukuha mo, pag nag worsen, babalik ka ulet pedia.

paresetahan mu ng pampapahid ma'am..ganyan dn baby q nung 1 month pa sia..may cream na nireseta pedia ni baby..