Bungang araw

Hello po momshies. Sino po ba nkaranas nito sa baby nila? Worried lang kasi ako kahit sinabi ng pedia mawawala lang daw to without treatment. As a mum di maiwasan mag alala kasi namumula xa.

Bungang araw
27 Replies

hi momsh, wag nyo po sabunan yung mukha.. then mild baby soap lang.. if may budget ka cetaphil baby maganda

nagganyan din po panganay ko nun nireseta sakin ng pedia Ceraklin na sabon at Eczacort cream..

Just keep your baby’s face clean all the time. Try using Cetaphil gentle cleanser.

katas po ng gatas po ninyo sis with warm water pahid pahid lang po tuwing umaga 🥰

kung baby acne po normal lang daw po yan, mawawala dn in a few days or weeks 🙂

Calmosiptine l po try nyo po☺. Un po nilalagay ko sa baby ko 2days po wala na

palitan mo cetaphil mamsh sabon nya ganyan din baby ko non malala pa

Katas po ng dede niyo mommy i apply niyo sa face ni baby

2y ago

you can put some of your breast milk sa face ni baby. it soothes them. tested ko na yan 😁🤗 di agad mawawala pero unti unti po mag fe'fade mga kati kati nya for sure. 101% safe pa

Huwag mong halikan sa face lalo na yung mga may balbas.

iwasan nyo pong ikiss or ipa kiss si baby sa face nya