EDD September 22,2023 No signs of labor Closed Cervix 38 weeks and 5 days-Ultrasound

Hello po momshies malapit na po un due date ko pero no signs of labor..Balak ko na pa-CS sa mismong due date..Worried ako kay baby baka makapupoo..Nakakaramdam ako contractions at pagsakit ng puson pero di tuluy-tuloy..Di kasi nag-induce labor ang OB ko wait lang tlaga kung kelan magkasigns of labor..Worried lang kasi ako sa mga kakilala ko same kami ng OB 39 weeks nakapupoo na at nakakain ng pupoo un baby at nag-leak na water bag....Uminom na ako ng pineapple juice,milo,walking at nag-squat saka evening primrose.. #firstbaby #firsttimemom #advicepls

1 Reply

bakit di inadvise sau na insert ang primrose? same tayo 2cm nako 2days ago 40weeks nako balik ko bukas kung may improvement kung tumaas mag papa induced nako. hays

8mo ago

di iniadvise sa akin ng OB na insert sa ang primrose pero nagtake ako orally..sa akin closed cervix masikip tlaga un sipit sipit as per my OB..