BREASTFEED

Pa help naman po 3 days old na si baby. Wala pa po ako ma produce na milk ;(( #advicepls

19 Replies

Sakin din 3 days bago lumabas, pa latch ka lang ng pa latch kay baby pwede din sa husband mo sa kanya mag pa latch kasi malakas hatak at pag higop pag sa hubby mo, pag pump kasi marami akong nakikita na di maganda tungkol sa pump meron kasing cases na nag pa pump sila tas walang lumabas na gatas dugo na ang lalabas kasi pinipilit at na pwepwersa masyado, kaya pa latch ka kay baby or sa hubby mo and search ka din ng mga pampagatas tulad ng oatmeal, malunggay etc

Unli latch lang po mommy, yung unang gatas ay hindi talaga medyo visible yan kasi malapot at medyo kulay dilaw. Ika-4th day ko pa nakita gatas ko, at discharge na kami nyan akala ko wala. As long as may poop or ihi sya, means may nakukuha po sya. Normal po iiyak parin si baby after latching kasi nagaadjust pa yan sya sa paligid, it doesn't mean na gutom parin, konti lang po kailangan nila. May poop or ihi na po ba sya?

Meron ka nyan ipadede mo lang ng ipadede para lumakas kaht hanggang kelan gsto ng babay mo wala naman masama e . Ipilit mo ako kase kala ko wala tas tinignan ng ob ko meron naman need lang palakasin kaya ginawa ko pinump ko ng pinump haggat lumakas tas pinalatch ko lage kay baby ayun lumakas na

lakasan mo loob mo sis and tibay ng dibdib.. 🙂tama yung mga unang nag comment. ganyan din kmi ni baby nung pinanganak ko. 4th day ko pa naramdaman tumigas boobs ko. unli latch lng. wala akong ibang binibgay.. d nmn siya nanghihina at may poops at wiwi parin siya.

Ganyan din po aq nun mommy lalabas po iyan ng 4-7 days mg hand express ka po qmain ng msasabaw effective ung mlungay capsule at powder after 6 weeks mgpump kna dadami ng husto ung gatas gnya n skin ngyon nlulunod n c baby sa gatas q😊🙏🏻

dont worry momsh,ako ika 5th day pa ni baby dun ako nagkagatas..kain ka lang ng masabaw na ulam tas lagyan mo ng malunggay..more water intake,inom ka din ng milo kasi ako 4x a day ako umiinom then nagtetake ako ng mega malunggay 2x a day..

meron po yan tiwala lng po basta unli latch lng po. May nkukuha at nkukuha po yan si baby. Maliit p lng po ang pangangailangan ni baby ng milk. Ndi nyo dn naman po nkikita if may nasisipsip sya pero s totoo po meron syang nkukuha.

ako po paglabas ni bby wala pa din ako milk...pero uminum po ako malunggay capsul at promama milk at always my sabaw ulam ko with gulay..after 1 day ang lakas na poh ng milk ko..unli latch lng poh to produce more milk.😊

palatch mo lang lagi si baby. if okay naman po ang diaper output ni baby, meron syang nadedede. try nyo po magskin to skin with baby, inom ng tubig, rest, take malunggay capsules and other lactation aids.💙❤

hello mommy! uminom ka lang palagi ng sabaw panigurado magkakamilk ka and more on water ka po dapat. ginawa ko po nag halaan soup po ako may malunggay leaves marami po ako milk ngayon.