asking......

Hello po momshies❤ 39 weeks and 5days napo ako now via first ultrasound ko, pero yung last ultrasound kopo is 40 weeks napo ako now.... pananakit ng tyan&puson palang po nararamdaman ko & parang lagi akong ma po-poop wala naman po akong dishcharge, need konapo bang magpunta sa hospital? Thank you po😊

1 Reply

If madalas at panay na po yung pananakit ng puson or tyan nyo po let your OB know po para ma-advise po kayo if need na pumunta ng hospital

Related Articles