di iyakin?

Hi po momshie, meron po ba nakaranas na di iyakin ang baby nyo nong siya ay 1month to 2months?

24 Replies

Hi mamshie yung first baby namin boy grabe sobrang iyak in siya nung baby laging naka dede sakin kahit saan kami kaya nakakatamad lumabas ng bahay. Colic baby siya. 4 yrs old n siya ngayon nasundan siya ng baby girl sobrang gaang alagaan iiyak lang pag dede saka pag inaantok😁 iba daw bag baby boy kaya pala mamas boy

5y ago

4months pala yung baby girl ko ngayon 1 to 3months ndi siya iyak in kahit pag naturukan siya nag luko lang siya nung last bakuna 30mnts siya nag papakarga😩

Yung baby kopo Yung mga unang buwan nya di sya umiiyak umiiyak lng pag gutom hanggang sa mag 2and 3 months sya mabait sya . Di ko pati naranasan na mapuyat .. kaso ngayung 8 months na sya naku PO haha maldita na 😂 nananambunot at namamalo na marunong na din makipag away .. 😂😂

yun first born ko po sobra bait nun baby kala mo wala kmi baby sa bahay kasi wala umiiyak, tulog lang magdamag unless gisingin mo pra dumede. Sana ganun ulit ngyon ung second baby sa tummy ko 😊

Yung baby ko pagklabas nya di siya iyakin, unlike nung mga kasma naming bby sa kwarto na maya't maya iyak. Kaso nung mag 1 month na sya, naging iyakin na hahaha

ung baby ko mag 2months na sa may 9 ndi iyakin, todong galaw lng ng katawan pag gutom na. tas pag madaling araw pag ndi sya pinadede agad dun lang sya iiyak .

Ako dear sobrang iyakin pero di tuloy tuloy. Nabigay mo na lahat iyak parin siya minsan 9 ng gabi hanggang-12 ng hating gabi. Sana mawala rim haha

Si bby ko 1mos sa now pero very behave. Iiyak lang sya kpag need ng nappy change, or food time na nya. The he'll sleep again kapag okay na.

Sakin hindi, kapag gutom lang sya kasi most of the time natutulog lang sya. Pero ngayong 3½months na sya nagiging iyakin na.

Hi sis. Umiiyak lang naman ang baby pag ganyan na stage pag gutom or napoopoo sya. Kasi more on sleep talaga sila.

Sabi nla pg d iyakin magiging pipi daw? D Rin Kasi iyakin baby ko. Iiyak lng pg antok at gutom