di iyakin?

Hi po momshie, meron po ba nakaranas na di iyakin ang baby nyo nong siya ay 1month to 2months?

24 Replies

Mine din po, lo ko hindi iyakin. kapag gutom lng siya at hindi nakadede agad, dun lang iiyak.

More on sleep sila nyan iiyak lang pag gutom, marumi diaper, at hnd comfortable

Baby girl ko po d rin iyakin sobra takaw lng hehe 1month and 8days na sya

baby ko po until now hindi iyakin. sobrang bait, she's 1yr and 1month ❤

Ang baby ko. Good boy. Tulog lng ng Tulog. Khit gising xa Di xa naiyak.

Pag gutom Lang PO baby imiiyak.. pero mabait namn po sya tahimik Lang

yhap . yung baby ko hndi iyakin 😊 hndi sya mahirap alagaan

Iyakin po si baby lalo na pag gutom hehe

yes po. pero ngayon iyakin na hahaha

baby ko po di din iyakin😇😇😇