Feeling Worried

Hello po momshie. I'm 6weeks preggy. Natural Lang ba Yung nararamdaman ko na parang may lalabas na kung ano sakin Yung para bang magspotting Pero kpag nagpunta Naman ako SA cr pagpunas ko Wala Naman? Pero Wala Naman pong sumasakit sakin. Nagaalala Po Kasi ako.

1 Reply

Normal naman po, ganun din ako s aunang pag bububtis ko. Pero ingat pa rin po, kasi ako nung 9th weeks ko nag spotting tlaga ako, pero part lg yun ng implantation. Wag niyo po i miss ang prenatal check up ha.

5y ago

Thank you po. Sana Hindi Naman Po magspotting. Natatakot Po ako SA ganun. Ty Po.