First Time Mommy

Hello po momsh! Pwede po ba ako humingi ng advice since 1st time ko lang po maging mommy, nito ko lang nalaman na buntis na pala ako ng 5 months kasi di naman ganon kalaki yung tummy ko plus chubby kasi ako hehe. Kinakabahan po ako, salamat po sa makakapag advice :)

16 Replies

The best thing to do mommy is to have a check up na with an OB para makapagpa ultrasound ka na rin, mag run ng ibang lab tests na needed at mabigyan ka ng mga prenatal vitamins na kelangan mo at ni baby. Congratulations. Have a happy and healthy pregnancy. ♡

4y ago

Thankyou po momsh! Nakapag pacheck na po ako and nabigyan na rin ng vitamins and baby book pati ultrasound :3

complete prenatal po taz laging s2bihin kay doc ang concerns.i'm a first time mom too tapos dalawa lang kami ni mr sa lugar,no relatives kaya naiigno din minsan.mag-ingat lage.magbasa ng mga pregnancy related articles.

may gc kami momsh for FTM baka want nyo sumali? drop yung messenger link nalang, or u can message me Ashley Yap Villarin Rama para ma add ko kayo. may mga members nadin dun☺️ for chikahan purposes lang po.

4y ago

ano fb mo momsh jayanne?

Same tau sis, worry din ako kasi medyo maliit pa din tummy ko 5 mos na, ngpacheck naman ako chinecheck heartbeat thanks God, okay nman sya,need lang take ng vitamins!

4y ago

may gc kami momsh for FTM baka want nyo sumali? drop yung messenger link nalang, or u can message me Ashley Yap Villarin Rama para ma add ko kayo. may mga members nadin dun☺️ for chikahan purposes lang hihi.

Basta pacheck ka po agad sa OB, always take your vitamins. Matulog ng maaga. Yung iba nga jan cryptic pregnancy pa pero ang mga babies nila, okay naman.

Normally maliit pa po talaga ang tummy ng ganyang month, visit an Ob-gyne na po for check up para makita nyo rin ang lagay ng baby nyo 😊

4y ago

Thankyou po mommy! 💖

Aq 5months ko na din nalaman preggy aq 😂 pag pT ko the nextday ng pauLtra agad ko then boom 5months na daw tyan ko 😂

4y ago

Hala same po tayo! Umiinom kasi ako ng duphaston kasi akala ko sa pcos ko lg kaya ako di nadadatnan tas pinag pt ako positive tas nagpa ob the next day ayon 5 months na pala sya hehe

Pacheck na po kayo kaagad, mamsh, sa OB para mahabol ang needed vitamins niyo ni baby. Keep safe po.

Pa check po agad para maresetahan kapo ng mga vitamins na kailangan mo and para ma check po si baby:)

4y ago

Thankyou pooo 💖

Mgpacheck-up ka sis pra marecommendahan ka ng mga dapat mong gawin pra sa pregnancy mo.