ftm advice.

hello po, may mga mommy po ba dito na breastfeeding pero nag foformula din at the same time? pwede po ba na ganon? alternate po? advice naman po first time mom here

4 Replies

mixed feeding din po ako. although mas lamang ang breastmilk. pag si hubby nagaalaga kay baby or pag nasa labas kame without breastfeeding area, nakaformula milk sya.

1y ago

nan optipro po ung suggested ni pedia na formula milk

Yes po mommy pwede naman po magmix basta dapat po mas marsming breast milk kase po yun po yung mas maraming nutrients rather than formulated milk po

1y ago

yes po pwede naman sa bottle po if nawawalan na po kayo ng gatas kase po yang mga baby na yan malalakas po dumede po

Sa akin advice ni pedia padedeen ng 20 minutes each breast then formula 1oz after.

pwede naman Mommy mag mix feeling depende na po yan sa inyo na Parents.