First time mom

Hello po! I'm 12 weeks pregnant po and first time. Gusto ko lang po sanang itanong kung normal lang ba sa preggy yung di makatulog ng maayos? I mean, nahihirapan po kasi ako matulog, around 2am-4am ako nakakatulog kadalasan e. Masama po ba yun kay baby? Saka po yung madalas paghiga at mahabang pagtulog nakakasama rin po ba? Marami po sana kong tanong kaso hirap isa isahin hehe. Kaya po kung pwede sana bigyan nyo ako ng advice like kung ano dapat kainin or gawin ng mga buntis ganon po at kung ano mga pwede and bawal. First time ko po kasi kaya marami po akong di pa alam kaya kinakabahan ako baka kasi makasama kay baby yung mga bagay na ginagawa ko pala na di pala dapat gawin ng buntis hehe. Salamat po. Sana po tulungan nyo ko.

1 Reply

Kung hirap ka makatulog sa gabi sa umaga mo bawiin. bawasan mo din pag gamit ng cp sa gabi mas maganda kung magbasabasa ka para mas mabilis ka makatulog.