pabango

Hello po momsh kanina po hinihilamos kopo anak ko hawak po nya yung pabango na diko po namalayan na nabuksan po parang nka inom po sya konte worried po ako. Natayo ko naman po sya ng mabilis at pina inom ng tubig. Ok naman po sya masaya napo sya ulit pero nagwoworry po ako pa advice naman po

2 Replies

Alam ko may instructions sa mga bottles products in case na mainom accidentally. Kung wala, observe mo muna si baby. If this worries you still, pedia na.

4y ago

Thankyou po ok naman po si baby

Obserbahan nyo po yung poops nya.