Brand Ng Bote Ni Baby

Hello po momsh. Ask kolang po kung anong magandang brand ng bote para kay baby? Sabi po kse nila babyflo daw po maganda.. 35 weeks and 5 days npo ako preggy still wala paring milk ung dede ko.. Ano po kaya maganda gawin? Salamat po

33 Replies

D lahat ng buntis mommy nagkakagatas while pregnant, most of us kapag nakapanganak na kadalasan nga mga 3-5 days pa after delivery kaya ang advise e unli latch si baby at kumain ka ng masasabaw, increase ang fluids para lumakas ang gatas. Pero dont worry if wala pa til now kasi magkakaroon din yan after delivery mo. Sa bottles if u have budget u can go with dr. Brown’s or avent. I use dr brown’s anti-colic and playtex kasi mixed feeding ako wala naman nipple confusion si baby

5y ago

Ang alam ko saka ka lang magkakagatas pag nailabas na yung placenta mo. Kaya madalas after manganak saka palang nagkakagatas. May milk na daw tayo pero walang kulay kaya pinapadede ng pinapadede sa baby para lumabas na yung matured milk ba yun hehehe.

Pigeon maganda. Ako hanggang lumabas si baby walang napatak sa dede ko. Pero meron daw nasasuck si baby kahit ganun. Basta wag ka magformula para mastimulate ni baby milk let down mo. Ako pinipilit na ng mama ko at hubby ko na magformula, nagmatigas ako kasi gusto ko magbreastfeed talaga. Tiniyaga ko lang. Mag 2 weeks na si baby ko now, breastfeeding lang kami.

Ang milk lumalabas naman talaga after manganak. It just so happens na may mga mommies na nauuna magkaron, don’t worry too much. For me, Comotomo is the best bottle now in the market. Pigeon is second, yung LO ko mag-ffour na and buong buo pa yung bottle niya, nipples lang ni-rereplace ko. 😊

pwd ka po mgstart uminom ng mlunggay capsule like natalac o prolacta. nbasa q yan sa iba at tinnong ob q kung pwd, ok nmn dw, started taking at 36wks. umiinom din ako ng M2 malunggay tea na mbibili sa andoks. . .

Avent momsh. Or Dr. Browns para anti colic kay baby.. ako at 35 wks pinag take ako ng natalac para ma prepare milk ko. Kaya naka milk agad c baby ko pagka panganak ko..

Pigeon po.. isa lng binili namin.. gusto ko kasi sya i breastfeed lng pag labas nya tapos balak ko din mg stock ng milk kung sakaling iiwan ko sya sa bahay

35weeks ka palang naman. Meron pagkapanganak pa lumalabas gatas. Wag mo masyadong istress sarili mo na wala ka pa gatas 😊

Momsh inum k ng food supplements n malunggay effective po un para mgkaroon ng milk...

Depende po sa budget. Syempre kung magandang quality po hanap nyo mas mahal po sya. Like avent.

maganda din naman baby flo pang mayaman lang avent hahaha

Related Articles