legit check

Hello po moms.. Gaano po ka legit ang thermometer like this..? Medyo mainit kasi c baby pero normal lng temperature niya sa thermo.. Sana po may makasagot.

legit check
2 Replies

Ganyan din ginagamit namen. Pagdiskumpyado ko sa temperature try ko ulet sa kabilang kilikili naman. Nagkakataon naman na same result lang madalas or point something lang ang difference. Normally pagbagong bili naman accurate pa sya. Pagmatagal na yung madalas na nagamit di na sya accurate. Either papaltan mo battery or bili ka na lang ng bago.

Yan din ginagamit naman mamsh.