Spotting at 35 weeks

Hello po moms ask lang kasi 35 weeks po ako ngayon after ko nag squat and walking2 naligo po ako then nag shave then after ko po naligo then nag rest mag iihi sana ako kaso pagkita kos panty ko meron po ganito dugo. Pa help po okay lang po ba to? After ilang mins po masakit napo balakang ko pero kaya lang naman po. Sorry po sa panty paborito ko po kasi and napka comfy suotin. Sino po naka experience nito mga moms or meron po alam? Pa help po huhu

Spotting at 35 weeks
12 Replies

yes. hindi ka pa pwede i.e kasi mas mattrigger ang pagdurugo. bibigyan ka mna nyan ng pangpakapit. 35 weeks before sa panganay ko nagpreterm labor naman ako, no bloody show naman, naconfine ako for almost 1 week and tinurukan para sa lungs ni baby at pangpakapit. pero depende sa sasabihin ni ob mo, better to consult kahit hindi muna si ob mo kasi may bloody show ka eh.

4y ago

yan na po ba blood show mommy? huhu pero ngayon nawala naman na po yung spotting. bukas papo makakapa check up.

mommy, 35weeks ka pa lang po wag po muna kayo mg squats2 mya nlng pg fullterm na c baby or 37weeks na po kayo mommy sa ngayon po light exercise lang po muna.. pero dahil ngspotting kayo mgrest muna kayo mommy balik na kayo exercise pag safe na tlga na lumabas c baby po. Have a safe pregnancy mommy..

4y ago

Thank you po mommy, opo bed rest muna daw po. bukas papo makakapa check up kasi bukas papo available ob ko. wala naman po masakit ngayon mommy. observe2 po muna ako ngayon. huhu hopefully di napo mag balik spotting

Anyway mommy, pra po di kayo mastress at mgworry mxado FTM po ba kayo??? pg FTM kasi pwede early or madelayed ng 2weeks from the date of your expected delivery.. pero, better pa rin na 37weeks or more lumabas c baby... iwasan nyo po muna tlga ung mga squats2 po.. bwal pa tlga yan.. Godbless po.

4y ago

hello po, opo FTM po. 😣 thank you po bed rest po ako ngayon monday pa po kasi available ang ob ko. nag check kami sa lying in malapit wla sila ginawa baka mas ma triggered dawpo lalo pagdurogo. dipadaw pwede e IE.

Mommy wag po muna masyado magpaka pagod. Ang advice saken ni OB before pwede naman po mag walking pero paunti unti lang, saka kana po bumawi pagka 37weeks para mag labour kaman atleast fullterm na si baby :)

4y ago

okay po thank you mommy, Bed rest po ako ngayon. bukas pa check up kmi. Sana okay lang po lahat.

Dati nakakuta din ako ng dugo sa panty ko pero naalala ko na nagshave ako ng kapa kapa lang. dahil pla sa nasugat kaya may dugo

4y ago

yan po naisip ko kaya gi try ko po sabunin pero wala naman po masakit. pero sana po sugat lang po. Nung 9 weeks din po kasi nag spotting po ako then pampakapit tapos bed rest. kaya natatakot po ako

hala mommy may malapit bang lying in? baka kasi manganak ka na kung hindi available ob mo. nakakaworry naman

4y ago

wala rin ginawa ang midwife pina request for bps ultrasound kaso wala napo open na clinic huhy

Go to your ob na mam, asap baka preterm na yan. God bless

4y ago

monday pa po meron ob ko mommy huhu

pa check kna mommy sa ob mo .. bsta may blood not normal.

4y ago

Not available daw po ob ko 🥺

Kamusta ka naman ngaun sis?? ano na lagay mo??

4y ago

Mabuti nmn sis akala ko napaanak kna eh 😁

Go to er bka preterm labor kna po.