baby girl for piercing

mga mash ilang months po ang baby girl bago palagyan ng hikaw? tska sino po ang nagbubutas sa baby? #1stimemom

1 Reply

Iba -iba po eh depende sa gusto po ng magulang. Yung iba po newborn pala pinahikawan na,mga iba naman po late na. Si baby ko po noong nagpahikaw ng 4 months na po siya si pedia niya po ang naghikaw sa kanya kasama na po ang hikaw. Pwede rin po sa health center niyo baka meron po doon mas mura po yung pa-ear piercing pag sa health center po lalo na po pag sa inyo galing ang hikaw.